Công ty Cổ phần Thượng Long không ngừng cải thiện và đầu tư trang thiết bị máy móc

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những máy móc trang thiết bị phục vụ trong việc sản xuất của THƯỢNG LONG được đầu tư từ những hãng sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước.

Qua những năm hoạt động trong việc sản xuất bê tông tươi, gạch không nung, cơ khí với các loại kích thước, kiểu dáng cho các công trình công nghiệp, chung cư, biệt thự… THƯỢNG LONG đã hợp tác với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước để mang tới các máy móc thiết bị tốt nhất dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày nay.

Trong các năm qua THƯỢNG LONG đã thực hiện rất nhiều dự án, thông qua việc liên kết với nhiều đối tác máy móc đã mang lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, tạo uy tín với khách hàng. Ðội ngũ cán bộ nhân viên liên tục được đào tạo và cập nhật những tin tức mới nhất, đáp ứng và hiệu quả tối đa yêu cầu của khách hàng.

Với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Giám đốc, đội ngũ cán bộ am hiểu kỹ thuật, chuyên môn, công nhân lành nghề vững vàng vận hành máy móc thiết bị. Chúng tôi đã hoàn thành việc cung cấp các sản phẩm bê tông, gạch cho các công trình đạt chất lượng, tiến độ.

Related Posts

Enter your keyword